Ngày nay, có rất nhiều phương pháp niềng răng gắn mắc cài để bạn lựa chọn cho từng trường hợp niềng răng khác nhau. Trong các phương pháp niềng răng hiện nay thì niềng răng mắc cài sứ được khá nhiều người lựa chọn và tin dùng. Câu hỏi đặt ra là niềng răng mắc cài sứ có thật sự tốt không và có nên niềng răng mắc cài sứ không? Việt Mỹ sẽ cung cấp thông tin để bạn biết thêm về vấn đề này.

Mắc cài sứ là gì?
Niềng răng mắc cài sứ là một loại niềng răng được nhiều người đánh giá cao ở tính hiệu quả và tính thẩm mỹ của nó. Niềng răng mắc cài sứ sử dụng hợp kim bao gồm sứ và các chất vô cơ khác để niềng răng nên nhìn thẩm mỹ hơn.

Niềng răng mắc cài sứ đem lại hiệu quả tốt vì mắc cài sứ sẽ giúp điều chỉnh răng một cách nhanh chóng mà không đau, không gây tổn thương cho răng và rất thẩm mỹ.

Cũng giống như các phương pháp niềng răng khác, niềng răng mắc cài sứ cần thời gian để hoàn thành việc điều chỉnh răng. Để có hiệu quả niềng răng như ý, bạn cần thời gian từ 15 đến 18 tháng tùy vào tình trạng của răng, độ tuổi để niềng răng, chế độ ăn uống và chăm sóc sau khi niềng răng.

Tuy nhiên, theo nghiên cứu của các chuyên gia thì ở độ tuổi thiếu nhi từ 10-15 tuổi , việc niềng răng sẽ mang lại hiệu quả nhanh hơn vì lúc này xương hàm còn mềm nên rất dễ nắn lại. Lúc này, tổ chức xương răng và cơ nhai dễ thay đổi nên điều trị niềng răng sẽ diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Càng lớn tuổi thì việc niềng răng sẽ lâu hơn và chi phí cũng sẽ cao hơn vì ngoài việc niềng răng bạn còn phải điều trị các bệnh về răng miệng mắc phải như sâu răng, vôi răng…

Niềng răng mắc cài sứ nhìn thẩm mỹ hơn
Niềng răng mắc cài sứ là một dạng niềng răng rất hiệu quả lại an toàn với sức khỏe của người sử dụng. Với tính chất lành tính của hợp kim sử dụng làm mắc cài niềng răng, niềng răng không gây phản ứng với cơ thể, không tổn hại đến nướu và men răng. Hơn nữa, niềng răng mắc cài sứ có màu khá giống với màu răng thật nên nhìn thẩm mỹ hơn. Chính những ưu điểm của niềng răng mắc cài sứ mà nó được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi.

Tuy nhiên, không phải mọi trường hợp đều có thể niềng răng mắc cài sứ. Bạn không nên niềng răng mắc cài sứ cho những trường hợp như sau:

Bạn hay chơi thể thao:
Mắc cài sứ không được chắc chắn như mắc cài Inox vì vậy nếu bạn hay chơi thể thao thì không nên sử dụng niềng răng mắc cài sứ vì nó dễ gây bung mắc cài hay dây thun…

Nếu răng bạn bị sâu vỡ lớn phái trám to thì không nên niềng răng mắc cài sứ.
Chi phí niềng răng mắc cài sứ
Niềng răng mắc cài sứ là một phương pháp niềng răng hiện đại với nhiều tính năng ưu việt vì vậy chi phí sẽ cao hơn so với các hình thức niềng răng khác:

Niềng răng mắc cài sứ truyền thống: 28.000.000 – 33.000.000 VNĐ

Niềng răng mắc cài sứ: +10.000.000 từ mắc cài kim loại

Bạn hãy đến cơ sở nha khoa để Bác Sĩ khám trực tiếp và tư vấn cho bạn có nên niềng răng mắc cài sứ không ? Chắc chắn bạn sẽ yên tâm khi sử dụng dịch vụ trên..

———————————————

♦ Hãy đến ngay Nha Khoa Việt Mỹ ngày hôm nay. Bạn có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn

Địa chỉ: Số 653 – đường Trần Phú – thành phố Bảo Lộc

Số điện thoại: 0886 1997 39 – 0263 386 3839

Website: http://nhakhoavietmybaoloc.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here