Một trào lưu đang “nổi như cồn” gần đây mà chắc hẳn rất rất nhiều các bạn trẻ đã xem qua đó là: Trào lưu một bộ phận CỨU hay HỦY cả khuôn mặt. Thật ngạc nhiên, đó là chỉ với một bộ phận thôi đã “hủy” đi sắc đẹp của các bộ phận còn lại trên khuôn mặt. CƯỜI HỞ LỢI tuy không phải là một bệnh lý nhưng đã ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ trên tổng thể khuôn mặt và dẫn đến vấn đề thiều sự tự tin khi cười hay giao tiếp. Hãy để Nha Khoa Việt Mỹ giải quyết vấn đề ấy giúp bạn.

Nhìn qua bạn có thể thấy, tổng thể gương mặt rất đẹp, cân đối, mắt, mũi và làn da vô cùng thanh thoát – Nguồn: Youtube

Sau khi cô ấy bỏ tay che miệng ra, các bạn có cảm thấy sự khác biệt quá rõ ràng không. – Nguồn: Youtube

Bác sĩ Thủy – Chuyên về điều trị cười hở lợi ở Nha Khoa Việt Mỹ có lời chia sẻ như sau: “Một nụ cười đẹp không chỉ ở hàm răng đẹp là đủ mà một nụ cười đẹp phải bao gồm cả nướu và cung đường cười đẹp.”

Do đó, Nha Khoa Việt Mỹ không chỉ dừng lại ở việc tạo ra một hàm răng đẹp mà còn là tạo lập một cung đường cười đẹp giữa răng và nướu sao cho khuôn mặt có một tỉ lệ hoàn hảo nhất.

Xem thêm thông tin về bác sĩ Thủy: Bấm vào đây

Bác sĩ Thủy – Chuyên về điều trị nha chu và cười hở lợi tại Nha Khoa Việt Mỹ

Bạn hoàn toàn yên tâm với 4 lý do sau để điều trị cười hở lợi bằng phương pháp cắt nướu tại Nha Khoa Việt Mỹ.

Nhanh chóng, hiệu quả: Với thời gian chỉ từ 30 – 60 phút phẫu thuật cắt nướu, vấn đề “cười hở lợi” sẽ không còn nằm trong từ điển làm bạn mất tự tin nữa. Nụ cười của bạn sẽ xinh đẹp, hài hòa giữa răng và nướu.

Hình ảnh minh họa để các bạn có thể hiểu rõ hơn về việc điều trị cười hở lợi bằng phương pháp cắt nướu.

Cam kết không để lại sẹo sau khi quá trình điều trị hoàn tất: Với những đường cắt chìm thì sau khi lành thương, Việt Mỹ đảm bảo sẽ không để lại bất kì vết sẹo nào trên nướu của bạn.
Đơn giản, an toàn và không gây biến chứng: Nếu dùng đúng thuật ngữ chuyên môn thì cười hở lợi chỉ là một tiểu phẫu trong nha khoa, vì thế việc thực hiện rất đơn giản, nhanh chóng và an toàn với bạn. Hoàn toàn không gây biến chứng nào sau khi điều trị.
Hiệu quả vĩnh viễn, không lo tái phát.
Tại Nha Khoa Việt Mỹ, 100% các bệnh nhân đều cảm thấy hài lòng và hạnh phúc sau khi thăm khám và điều trị. Tay nghề bác sĩ luôn được đặt ưu tiên hàng đầu để đem đến sự an toàn tuyệt đối. Tiếp đến đó là sự am hiểu tâm lý. Đồng thời, tương tác nhẹ nhàng để tạo cảm giác thân thiện, dễ chịu, giúp bạn an tâm sử dụng các dịch vụ tại Việt Mỹ.

♦ Điều trị cười hở lợi tại Nha Khoa VIỆT MỸ

Nha Khoa Việt Mỹ nổi tiếng trong và ngoài nước. Dịch vụ nha khoa thẩm mỹ đa dạng cho người lớn và cả điều trị răng trẻ em. Việt Mỹ “ghi điểm” với tất cả khách hàng bởi sự tận tình và hiệu quả. Tại Việt Mỹ, đội ngũ bác sĩ là những người có thâm niên từ 7 – 22 năm. Đã tiếp cận tất cả những công nghệ hiện đại nhất của thế giới về chăm sóc răng miệng. Nha Khoa Việt Mỹ sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Dù bạn chọn Việt Mỹ để tư vấn, chữa trị, chỉnh răng hay bất kỳ dịch vụ nha khoa nào. Các bác sĩ luôn tận tình với bạn, hướng dẫn, khuyến khích bạn trở thành nha sĩ cho chính mình. Bạn có thể tự quan sát, theo dõi và chăm sóc răng miệng theo đúng phương pháp khoa học nhất.

Răng khỏe, răng đẹp trong vài ngày, thậm chí là vài giờ có thể là nhờ nha sĩ. Nhưng để răng đẹp vĩnh viễn, răng khỏe lâu dài, chúng tôi cần sự đồng hành của chính bạn.

Hãy cùng Nha khoa Việt Mỹ trở thành nha sĩ của chính mình nhé khách hàng thân yêu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here