Cái răng cái tóc là góc con người. Một hàm răng đều, đẹp là điều mà ai trong chúng ta đều mong muốn. Nhưng, không phải ai sinh ra cũng may mắn có được hàm răng đều đẹp. Nhiều người trong chúng ta có răng và hàm mọc không đều, không hề cân xứng…. ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ. Kỹ thuật niềng răng tại Nha Khoa Việt Mỹ luôn cập nhật những kỹ thuật mới giúp điều chỉnh các vấn đề về răng và hàm cho khách hàng. Đồng thời, việc niềng răng tại Nha Khoa Việt Mỹ còn cải thiện nét thẩm mỹ, giúp bạn thật tự tin với nụ cười đẹp.
KHI NÀO THÌ THẬT SỰ BẠN CẦN ĐẾN VIỆC NIỀNG RĂNG
Nếu bạn trong những trường hợp sau đây, Nha Khoa Việt Mỹ khuyên bạn nên niềng răng để cải thiện tình hình răng và hàm:

Móm răng: vòm hàm dưới phủ ngoài vòm hàm trên
Hô răng: vòm hàm trên phủ ngoài vòm hàm dưới.
Răng không đều nhau, mọc chen chúc.
Răng bị hở nhiều, mọc thưa thớt.
Hàm dưới và hàm trên không khớp nhau

Gặp những vấn đề như trên, Nha Khoa Việt Mỹ khuyên bạn nên sử dụng phương pháp niềng răng

TUỔI NÀO NIỀNG RĂNG LÀ THÍCH HỢP NHẤT
Niềng răng không hề phân biệt tuổi tác, trẻ em và người lớn đều có thể sử dụng phương pháp chỉnh nha khi mắc các vấn đề về răng và hàm. Đối với trẻ em, độ tuổi niềng răng thích hợp nhất là 10 đến 14 tuổi.

Độ tuổi niềng răng thích hợp nhất để niềng răng cho trẻ là từ 10 đến 14 tuổi

Người lớn và trẻ em đều có thể sử dụng phương pháp niềng răng để làm đẹp hơn cho khuôn mặt

Đặc biệt, các bậc cha mẹ cần chuẩn bị tâm lý cho trẻ trước khi niềng răng. Hãy để trẻ hiểu rằng niềng răng không có gì đáng để xấu hổ mà việc niềng răng là để chăm sóc, giúp các bé có một nụ cười đẹp và rạng rỡ.

HIỆU QUẢ KHI NIỀNG RĂNG TẠI NHA KHOA VIỆT MỸ
– Hệ thống mắc cài thông minh không gây đau nhức, không bung: Tại Nha Khoa Việt Mỹ, hệ thống mắc cài trong quá trình niềng răng cho khách hàng giúp phân bố lực tốt, tự điều chỉnh, giảm ma sát giúp răng di chuyển đều, giảm đau và hạn chế bung mắc cài. Giúp việc niềng răng có sự ổn định và hiệu quả cao

– Nụ cười tươi tắn, rạng ngời: Việc niềng răng tại Nha Khoa Việt Mỹ với các tỉ lệ phù hợp dựa hình dáng khuôn mặt, các bộ phận trên khuôn mặt, răng (màu sắc, chiều cao, bề ngang,…) tạo nên nụ cười đẹp nhất, tươi tắn nhất cho khách hàng.

Nụ cười rạng rỡ và khuôn mặt cân đối là hiệu quả rất tích cực của phương pháp niềng răng

– Điều chỉnh mặt cân đối và đẹp hơn: sử dụng các kỹ thuật thẩm mỹ vào niềng răng, giúp điều chỉnh xương hàm giúp mặt cân đối, đẹp chuẩn tỉ lệ thẩm mỹ.

———————————————-

♦ Niềng răng tại Nha Khoa VIỆT MỸ

Nổi tiếng trong và ngoài nước với dịch vụ nha khoa thẩm mỹ cho người lớn và điều trị răng trẻ em, Việt Mỹ “ghi điểm” với tất cả khách hàng đã từng đến với trung tâm không chỉ vì sự tận tình và hiệu quả. Mà còn ở cái tâm của đội ngũ bác sĩ, y tá ở đây. Tại Việt Mỹ, đội ngũ bác sĩ là những người có thâm niên từ 7 – 22 năm, tiếp cận tất cả những công nghệ hiện đại nhất của thế giới về chăm sóc răng miệng để mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Không những thế, dù bạn chọn Việt Mỹ để tư vấn, chữa trị, làm đẹp răng hay bất kỳ dịch vụ nha khoa nào, các bác sĩ cũng luôn tận tình với bạn, hướng dẫn và khuyến khích bạn trở thành nha sĩ cho chính mình, có thể tự quan sát, theo dõi và chăm sóc răng miệng theo đúng phương pháp khoa học nhất.

Răng khỏe, răng đẹp trong vài ngày, thậm chí là vài giờ có thể là nhờ nha sĩ. Nhưng để răng đẹp vĩnh viễn, răng khỏe lâu dài, chúng tôi cần sự đồng hành của chính bạn.

Hãy cùng Nha khoa Việt Mỹ trở thành nha sĩ của chính mình nhé khách hàng thân yêu.

———————————————

♦ Hãy đến ngay Nha Khoa Việt Mỹ ngày hôm nay. Bạn có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn

Địa chỉ: Số 653 – đường Trần Phú – thành phố Bảo Lộc

Số điện thoại: 0886 1997 39 – 0263 386 3839

Website: http://nhakhoavietmybaoloc.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here